Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 235
Năm 2021 : 2.082
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo dục truyền thống cho học sinh thông qua hoạt động trải nghiệm

     Thực hiện mục tiêu dạy học gắn với thực tiễn và giáo dục thông qua các hoạt động trải nghiệm, vừa qua trường Tiểu học số 2 thị trấn Phố Lu đã tổ chức cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 5 đi trải nghiệm tại thủ đô Hà Nội.

Tham gia chương trình các em được vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, được tham quan nơi làm việc, nơi ở của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Tham gia chương trình các em được vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, được tham quan nơi làm việc, nơi ở của Chủ tịch Hồ Chí Minh

     Tham quan Văn Miếu Quốc Tử Giám - trường đại học đầu tiên của Việt Nam. Tại đây các em đã được tham quan Hồ Văn, khu Văn Miếu - Quốc Tử Giám và Vườn Giám, được hướng dẫn viên giới thiệu về 82 tấm bia ghi tên các tiến sĩ đã được vinh danh trong các kì thi; nơi thờ Khổng tử, Chu Công và Tứ phối và 3 vị vua đã xây dựng lên  Văn Miếu - Quốc Tử Giám.

                               Giáo viên, phụ huynh và học sinh thăm quan tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám

Nhà bia nơi ghi danh các tiến sĩ  

Qua hoạt động trải nghiệm lần này nhà trường muốn giáo dục cho các em về truyền thống yêu nước, tinh thần hiếu học của cha ông trong lịch sử và lòng kính yêu đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ vĩ đại, người đã một đời vì độc lập dân tộc, vì cuộc sống ấm no, hạnh phúc của Nhân dân./.

                                                                                           Trần Thị Thanh Hà - Trường Tiểu học số 2 thị trấn Phố Lu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip