Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 156
Năm 2022 : 1.357
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 THỊ TRẤN PHỐ LU TRIỂN KHAI MÔ HÌNH TỦ QUẦN ÁO TỪ THIỆN

Với mong muốn những cảnh đời khó khăn sẽ được sưởi ấm bằng những món quà tuy nhỏ nhưng tràn đầy tình yêu thương. Thời gian qua liên đội trường tiểu học số 2 thị trấn Phố Lu đã  triển khai mô hình "tủ quần áo từ thiện"  nhằm giúp các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa trên địa bàn huyện được chia sẻ yêu thương, giúp các em vượt khó vươn lên trong học tập.

     Sau hơn 1 tháng ra mắt, mô hình “Tủ quần áo từ thiện” của liên đội trường TH số 2 thị trấn Phố Lu đã phát huy hiệu quả. Đây là mô hình đầu tiên trên địa bàn huyện Bảo Thắng được triển khai tại liên đội trường TH  số 2 thị trấn Phố Lu. Với cách làm sáng tạo, tủ quần áo từ thiện của liên đội thực sự là một món quà của tình yêu thương đối với các em học sinh nghèo. Với tinh thần “ Ai thừa thì cho, ai thiếu thì nhận”, liên đội đã kêu gọi những tấm lòng nhân ái tham gia chương trình quyên góp quần áo, đồ dùng sinh hoạt, đồ dùng học tập cho các em học sinh nghèo. Đồng thời Liên đội trường Tiểu học số 2 TT Phố Lu cũng chính là cầu nối, chuyển quà của các nhà hảo tâm đến những mảnh đời khó khăn, những em nhỏ cần giúp đỡ để những tấm lòng của các nhà hảo tâm thật sự có ý nghĩa. Kết quả cho thấy chỉ sau hơn 1 tháng triển khai mô hình đã thu hút được các nhà hảo tâm, các thầy cô giáo, các em học sinh trên địa bàn huyện tham gia ủng hộ với số lượng quần áo cũ và mới lên đến hàng nghìn chiếc.

             

      Sự ủng hộ của các mạnh thường quân, các thầy cô giáo, các em học sinh trên địa bàn chính là động lực để liên đội trường TH số 2 thị trấn Phố Lu tiếp tục triển khai mô hình của mình bằng những việc tuy nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa lớn. Đây cũng là cầu nối cho các em học sinh cùng chia sẻ yêu thương với nhau, qua đó  giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp sức kịp thời những món đồ  mà các em cảm thấy mình đang cần.

Cô giáo cùng học sinh sắp xếp, bổ sung tủ quần áo

     Chương trình đã tạo nên tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái phát huy được ý nghĩa quan trọng là giúp các em học sinh trở thành những người có tâm hơn, gắn kết các em gần nhau hơn, qua đó góp phần giúp các em trở thành người có ích cho xã hội. Đây là việc làm có ý nghĩa cần nhân rộng để các Liên đội trường học cùng thực hiện để chung tay vì mầm non tương lai của đất nước.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip