NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (ngày 20/10/1930- 20/10/2018). CĐCS Trường tiểu học số 2 thị trấn Phố Lu gửi đến các bà, các chị, các mẹ đặc biệt là những người phụ nữ trong ngành nhà giáo lời chúc tốt đẹp nhất.

Vào dịp này, trên khắp cả nước đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực thu hút sự tham gia đông đảo của mọi tầng lớp trong xã hội. Mặc dù tổ chức sớm hơn một ngày, nhưng CĐCS trường Tiểu học số 2 thị trấn Phố Lu đã tổ chức hoạt động ngoại khóa về chủ đề ngày phụ nữ Việt Nam rất thành công.

(Các em học sinh xem biểu diễn văn nghệ)

Cùng với CĐ nhà trường liên đội trường TH số 2 thị trấn Phố Lu tổ chức cuộc thi vẽ tranh chủ đề: ‘‘Người phụ nữ em yêu” để chào mừng ngày 20/10. Kết quả cuộc thi vẽ tranh có 62 tác phẩm trong đó có 10 giải Nhất, 14 giải Nhì, 17 giải Ba.

(Những sản phẩm của học sinh được khen và tặng quà)

Nhân dịp này, CĐCS trường Tiểu học số 2 thị trấn Phố Lu cũng tặng những bó hoa nồng thắm nhất đến các phụ nữ là công đoàn viên trong trường, chúc các phụ nữ trong nhà trường nói riêng và những phụ nữ Việt Nam nói chung lời chúc vui tươi nhất nhân ngày 20/10/2018.

Nguồn:hoanghuyentieuhoc@gmail.com Copy link