Sôi nổi hoạt động thể thao chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018) và kỉ niệm 18 năm ngày thành lập trường, trường tiểu học số 2 thị trấn Phố Lu đã tổ chức giải bóng đá HS tiểu học nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ kính yêu.

Giải đấu năm nay có sự tranh tài của 8 đội bóng. Vòng sơ loại diễn ra đầy hấp dẫn và gay cấn, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt. Được biết, các trận đấu bóng sẽ diễn ra tại sân vận động huyện Bảo Thắng từ ngày 10– 18/11.Trong đó có 4 đội xuất sắc lọt vào vòng thi đấu bán kết đó là: TH số 1, số 2 thị trấn Phố Lu; TH Tằng Loỏng; TH Phong Hải. Với những pha bóng đẹp mắt, đầy chuyên nghiệp và những màn cổ động đầy ấn tượng, giải đấu đã thể hiện được tinh thần giao lưu, học hỏi nhằm thắt chặt sự đoàn kết, gắn bó giữa các VĐV, các thành viên tham dự

B2(3).jpg

Các em nhỏ tranh tài hết sức quyết liệt

Với sự điều khiển công tâm, khách quan của tổ trọng tài, sự chỉ đạo sát sao và kịp thời của Ban tổ chức cùng với sự đóng góp hết mình vì một tinh thần thể thao đoàn kết, lành mạnh, giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng. Các trận đấu đã tạo ra những hiệu ứng thật đặc biệt trong lòng các vận động viên và cổ động viên. Khỏe để học tốt là mục đích cao nhất mà mọi hoạt động TDTT Nhà trường luôn hướng tới. Giải đấu kết thúc trong bầu không khí nóng bỏng của tiếng hò reo cổ vũ. Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải cho các đội đạt thành tích cao như sau:

+ Giải Nhất: Trường TH Phong Hải,

+ Giải Nhì: Trường TH Tằng Loỏng,

+ Giải Ba: Trường TH số 2, số 1 thị trấn Phố Lu.

+ Giải cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Nguyễn Quốc Việt đội tuyển TH Tằng Loỏng.

+ Giải cầu thủ ghi nhiều bàn nhất là cầu thủ Tráng A Sằng đội tuyển TH Phong Hải.

Ban tổ chức trao giải cho các đoàn và các em học sinh đạt giải

Phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thực sự đã trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những giờ giảng dạy, học tập căng thẳng. Phong trào đã giúp cho ngôi trường ngày càng gắn bó, thân thiện hơn với thầy cô giáo và học sinh, tạo cơ hội cho học sinh được giao lưu với các trường bạn. Không những vậy, phong trào còn tôn vinh nghề dạy học, giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” trong học sinh, khơi dậy lòng yêu người, yêu nghề trong mỗi thầy giáo, cô giáo.