Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 156
Năm 2022 : 1.357
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới 2019 - 2020 của trường Tiểu học số 2 thị trấn Phố Lu

Trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang ra sức thi đua, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Hòa vào không khí ấy thầy và trò của trường Tiểu học số 2 thị trấn Phố Lu vui mừng hướng tới ngày toàn dân đưa trẻ tới trường và khai giảng năm học mới 2019- 2020.

     Trường Tiểu học số 2 thị trấn Phố Lu trong những ngày này tràn ngập không khí khẩn trương, phấn khởi chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

     Để chuẩn bị tốt cho năm học mới, ngay từ những ngày đầu tiên của tháng 8, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch công tác năm học, thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của các cấp về công tác chuẩn bị năm học mới. Về công tác chuyên môn, BGH đã phân công giảng dạy phù hợp với năng lực của từng cán bộ giáo viên, đảm bảo sự công bằng, khách quan nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy của giáo viên. Các tổ chuyên môn đã tiến hành triển khai một số phần mềm dạy học cho lớp học thông minh được cán bộ, giáo viên hưởng ứng tích cực.

     Để chào đón năm học mới, nhà trường tiến hành tu sửa cơ sở vật chất như sơn lại khu vực trước cổng trường; chăm sóc, trồng mới các chậu hoa, cây cảnh; vệ sinh trong và ngoài nhà trường, trang trí phòng học sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp;  tạo không gian học tập thoải mái và an toàn cho học sinh.

Các thầy cô giáo tu sửa cảnh quan trường lớp

Các thầy cô giáo sửa sang lại nền sân trường

Các thầy cô giáo sơn lại khu vực trước cổng trường

     Đúng 7h30 sáng ngày 30/8, được sự nhất trí của Phòng giáo dục huyện Bảo Thắng, BGH nhà trường tổ chức cho các em học sinh khối lớp 4, 5 cùng với trống, cờ, khẩu hiệu đi cổ động tuyên truyền ngày Toàn dân đưa trẻ em đến trường.

Học sinh đi cổ động tuyên truyền ngày toàn dân đưa trẻ em đến trường.

     Để góp phần tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi trong buổi lễ khai giảng, những tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề về mái trường, thầy cô, quê hương đất nước được thầy và trò đầu tư cả về nội dung và hình thức. Ngày 3/9 Ban giám hiệu đã tiến hành sơ duyệt và chọn ra những tiết mục đặc sắc nhất để biểu diễn trong buổi lễ khai giảng.

     Năm học 2019-2020 đang đến gần, thầy và trò nhà trường vô cùng phấn khởi tràn đầy khí thế quyết tâm. Tất cả đều đã sẵn sàng cho ngày Khai giảng năm học mới, sẽ hứa hẹn một năm học thành công thắng lợi với tinh thần quyết tâm"Hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của năm học"./.


Tác giả: Tiêu đề website
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip