Hân hoan ngày tựu trường

Hòa chung với không khí vui tươi, sôi động của cả nước đó là sự nô nức, mong chờ ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” để bước vào một năm học mới. Hôm nay, ngày mùng 5 tháng 9 năm 2019, trường Tiểu học số 2 thị trấn Phố Lu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới với chủ đề “ Vì học sinh thân yêu”; xây dựng trường học kỷ cương, văn hoá; Chất lượng thực chất!

Trong  Lễ Khai giảng, cô giáo Nguyễn Thị Thuý Hồng, Hiệu trưởng nhà trường  phát động tập thể CBGVNV quyết tâm  xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh để đào tạo thế hệ học sinh mạnh khoẻ về thể chất, mạnh mẽ về tinh thần, đáp ứng yêu cầu đổi mới của đất nước. Để hưởng ứng thi đua và thể hiện quyết tâm trong năm học mới, cô giáo Trần Thị Thanh Hà, Phó hiệu trưởng thay mặt cho tập thể các thầy cô giáo đọc 10 lời hứa của Nhà giáo Lào Cai làm Theo lời Bác; bạn Nguyễn Khánh Huyền học sinh lớp 4C đọc lời hứa của học sinh làm theo lời Bác.

Lễ khai giảng năm nay được tổ chức trang trọng và ý nghĩa, đặc biệt tạo nhiều dấu ấn cho các em học sinh lớp 1 trong buổi học đầu năm. Buổi Lễ Khai giảng đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công!

Đại biểu đánh trống khai trường
Một số hoạt động của học sinh ngày khai giảng năm học mới