Năm 2021 : 86

THỂ DỤC THỂ THAO NÂNG CAO SỨC KHỎE

Với mục tiêu rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, cán bộ quản lý,  giáo viên, nhân viên trường tiểu học số 2 thị trấn Phố Lu đã tổ chức giao lưu Bóng chuyền hơi sau mỗi ngày làm việc.

Sau một ngày dài làm việc, vào 16 giờ 30 phút, các thành viên trong câu lạc bộ Bóng chuyền hơi lại ra sân với khuôn mặt rạng rỡ, đầy hào hứng. Những tiếng cười, tiếng nói trong khi chơi đã xua tan mọi căng thẳng, mệt mỏi.

CLB Bóng chuyền hơi ra đời đã thúc đẩy phong trào TDTT của nhà trường, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên công đoàn và qua đó tìm kiếm những tài năng xuất sắc cho đơn vị tham dự các giải đấu trong ngành giáo dục; mặt khác góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CBGV nhân viên trong nhà trường.