Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 156
Năm 2022 : 1.357
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG NGÀY KHAI GIẢNG

Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới, hôm nay ngày 5/9/2020 trường tiểu học số 2 TT Phố Lu đã tổ chức khai giảng năm học mới 2020-2021. Năm học 2020 - 2021 nhà trường có 564 HS, trong năm học này nhà trường được đón 110 em học sinh lớp 1

TƯNG BỪNG NGÀY KHAI GIẢNG

            Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới, hôm nay ngày 5/9/2020 trường tiểu học số 2 TT Phố Lu đã tổ chức khai giảng năm học mới 2020-2021. Năm học 2020 - 2021 nhà trường có 564 HS, trong năm học này nhà trường được đón 110 em học sinh lớp 1. Từ sáng sớm các bạn học sinh đã náo nức tập trung chào mừng ngày khai giảng năm học mới.

         

       Năm nay lễ khai giảng diễn ra trong bối cảnh vô cùng đặc biệt khi đại dịch Covid 19 đang có những diễn biến vô cùng phức tạp. Nhà trường đã thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch như đo thân nhiệt, rửa tay cho học sinh và giáo viên trước khi tham gia vào lễ khai giảng. Nhà trường đã tổ chức lễ khai giảng với các nghi thức rút gọn nhưng không kém phần trang trọng.

          Mở đầu buổi lễ là nghi thức chào cờ của thầy trò trường tiểu học số 2 TT Phố Lu.

           

Sau nghi thức chào cờ cô giáo Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt tập thể giáo viên toàn trường đọc thư của Chủ tịch nước dành cho học sinh và giáo viên cả nước nhân ngày Khai giảng.

       Cô giáo Trần Thị Thanh Hà đọc thư của Chủ tịch nước dành cho học sinh và giáo viên cả nước nhân ngày Khai giảng   

Cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hồng đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

         Ngay sau bài diễn văn khai giảng đồng chí Phùng Xuân Tình Đảng ủy viên CTUBMTTQ thị trấn đánh trống khai giảng năm học 2020 - 2021

          Nhân dịp này các tổ chức và nhà trường đã trao 10 xuất quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất trị giá 100.000 đồng, món quà tuy không lớn nhưng phần nào cũng tạo được niềm vui và phấn khởi cho các em HS.

           Kết thức phần Lễ là phần Hội, học sinh vô cùng hào hứng và phấn khởi thể hiện những tiết mục văn nghệ đặc sắc và tham gia vào các trò chơi để chào mừng năm học mới.

           Buổi lễ đã khép lại với niềm vui hân hoan của cả thầy và trò trường tiểu học số 2 TT Phố Lu với quyết tâm "Năm học mới - Thắng lợi mới".

                                                                                              Phó hiệu trưởng

                                                                                                                                  Trần Thị Thanh Hà       


Tác giả: Trần Thị Thanh Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip